Shophouse Europe hội tụ đủ 5 yếu tố vàng

Shophouse Europe hội tụ đủ 5 yếu tố vàng

Shophouse Europe ở Hạ Long, Quảng Ninh thể hiện rõ tính cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường bất động sản mùa cuối năm khi hội tụ hàng loạt ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế, tiềm năng lợi nhuận…

Shophouse là một khái niệm không còn mấy xa lạ với những nhà đầu tư bất động sản. Đó là những căn nhà phố sở hữu vị trí phù hợp để kinh doanh. Chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư, bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn phát triển của CBRE Việt Nam, tại Hà Nội chỉ ra 5 yếu tố mà nhà đầu tư cần cân nhắc khi chọn shophouse. Trước hết là vị trí và khả năng tiếp cận, trong đó có yếu tố cộng đồng và mật độ bao gồm lượng người qua lại, mức thu nhập, thói quen, sở thích tiêu dùng. Thứ hai là thiết kế tiện lợi và thẩm mỹ, phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Thứ ba là uy tín chủ đầu tư. Thứ ba là uy tín chủ đầu tư. Thứ tư là khả năng thích ứng linh hoạt về không gian bán lẻ với những thay đổi về thị hiếu tiêu dùng cũng như đơn vị bán lẻ. Yếu tố cuối cùng là tiềm năng phát triển du lịch  tại địa bàn dự án, nhằm đảm bảo khả năng lợi nhuận thu được sau này.

Shophouse Europe hội tụ đủ 5 yếu tố vàng

Tham chiếu các yếu tố trên, thì Shophouse Europe thuộc dự án Sun Plaza Grand World – Hạ Long xứng đáng trở thành “hình mẫu” cho sự lựa chọn của giới đầu tư bởi:

Xét về yếu tố đầu tiên – vị trí và khả năng tiếp cận thì Shohouse Europe sở hữu vị trí hiếm có khi là những căn shophouse cuối cùng và cũng là duy nhất trên mặt đường Hạ Long, được hưởng trọn lợi thế đến từ dòng khách du lịch lớn, thường xuyên và ổn định tại các khu nghỉ dưỡng ở Hạ Long như Sun Premier Village Ha Long Resort, Sun World Ha Long, Sun Carnival,…Bên cạnh đó còn có thể khai thác tập khách hàng chính là những cư dân địa phương có thói quen, sở thích mua sắm, ăn uống, giải trí cao cấp.

Shophouse Europe hội tụ đủ 5 yếu tố vàng

Bên cạnh vị trí “vàng”, Shophouse Châu Âu còn mang “hơi thở” của châu Âu hoa lệ đến thành phố Vịnh Hạ Long. Lấy cảm hứng từ thủ đô Vienna của nước Áo, Shophouse Europe tái hiện một châu Âu thu nhỏ với 3 tiểu khu Silk Road, Élysée và L’Opéra. Thiết kế riêng biệt của mỗi tiểu khu với hình ảnh mô phỏng đại lộ ánh sáng Champs-Elysees (Pháp); những mái vòm symphony độc đáo dọc lối đi; hay những con đường nội khu được ốp đá cầu kỳ; tượng đá, đài phun nước nghệ thuật tạo nên sắc màu đa dạng trong tổ hợp kiến trúc châu Âu ấn tượng, vừa cổ kính lại xen lẫn nét chấm phá hiện đại.

Shophouse Europe hội tụ đủ 5 yếu tố vàng

Ngoài ra, Shophouse Europe được thiết kế để giải quyết bài toán kinh doanh, tạo sự thu hút với du khách đến với Vịnh di sản. Bởi diện tích mỗi căn rất linh hoạt, từ 120 – 237.5m2, cao 5 tầng, diện tích sử dụng lên tới 572 – 1.134m2… tối ưu công năng để ở và kinh doanh. Từ sự thành công ngoài mong đợi của 2 phân khu shophouse châu Phi (Morroco) và châu Úc (Australia) trước đó đã chứng tỏ được lợi thế này khi đáp ứng đa ngành nghề, từ chuỗi nhà hàng lớn, hệ thống các thương hiệu café cần không gian rộng, sang trọng, hay các shop thời trang, lưu niệm, thậm chí các bar giải trí, spa hấp dẫn, hoặc mini hotel 3-4 sao… Dù là kinh doanh ngành nghề gì, thì shophouse Châu Âu đều dễ dàng kết nối với khách du lịch khi được bố trí nằm kề bên quảng trường Sun Carnival – trung tâm giải trí với những sự kiện, lễ hội hoành tráng, sôi động, trẻ trung.

Shophouse Europe hội tụ đủ 5 yếu tố vàng

Nhìn vào thực tế du lịch Hạ Long những năm gần đây có thế thấy rõ sự phát triển vượt bậc, tính đếm tháng 11/2018, tổng số khách du lịch đến Quảng Ninh là hơn 12 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế là 5,2 triệu lượt. Trong khi việc kết nối đường bay quốc tế từ các nước, cảng hành khách quốc tế và đường giao thông nội địa kết nối qua hệ thống tàu cao tốc… đến với Hạ Long ngày càng thuận lợi thì Hạ Long chính là “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư.

Shophouse Europe hội tụ đủ 5 yếu tố vàng

Shophouse Europe Hạ Long được kiến tạo với tầm nhìn dựng xây cho một tương lai vững bền, sẽ trở thành bến đỗ cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng, nơi họ hiện thực hóa những ước mơ, khát vọng dựng xây cơ nghiệp phồn thịnh trong tương lai.

Thông tin dự án chi tiết liên hệ: Realhomes – Đơn vị phân phối chính thức dự án – Đối tác chiến lược của Sun Group.

Website: http://realhomes.vn/sun-plaza-grand-world/

Hotline: 097 4422 395