Nam Em tiết lộ người đàn ông bí ẩn giúp cô vượt qua chuỗi scandal tình cảm

Nam Em tiết lộ người đàn ông bí ẩn giúp cô vượt qua chuỗi scandal tình cảm

Tham gia chương trình “Du ký cùng hoa hậu”, Nam Em đã trải lòng về thời kỳ cô bị trầm cảm.

Mới đây, Hoa khôi Nam Em đã trở thành khách mời trong tập đầu tiên của chương trình “Du ký cùng hoa hậu”, do Jennifer Phạm làm vai trò host. Tại đây, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 tỏ ra vui vẻ, hoạt bát, gọn gàng và dễ mến.

Cô và Jennifer Phạm cùng đi xe máy dạo phố Sài Gòn và vui vẻ hỏi nhau cách sử dụng đèn tín hiệu của chiếc xe và hỏi đường những người đang đi.

Nam Em tiết lộ người đàn ông bí ẩn giúp cô vượt qua chuỗi scandal tình cảm

Jennifer Phạm giới thiệu với Nam Em những món ăn Tây Âu và cảnh sắc của những đất nước xinh đẹp mà cô đã đặt chân đến. Vợ cũ ca sỹ Quang Dũng còn khuyên Nam Em hãy đến Ý một lần trong đời.

Ngoài quãng thời gian thưởng thức những món ngon độc đáo của đầu bếp người Nhật và những cuộc dạo chơi trên phố, ngồi cafe tại địa điểm dừng chân quen thuộc của các văn nghệ sỹ,  Jennifer và Nam Em đã có quãng thời gian tâm sự chuyện đời sống với nhau.

Nam Em vui vẻ và cởi mở nhắc lại thời kỳ cô bị trầm cảm và cách tự đưa mình thoát khỏi bóng đen cuộc đời. Người đẹp sinh năm 1996 cho hay, từ sau khi vào làng giải trí, mọi người thấy cô có khả năng diễn xuất, đặc biệt là đóng hài kịch nên đã mới tham gia nhiều bộ phim, tác phẩm sân khấu.

Nam Em tiết lộ người đàn ông bí ẩn giúp cô vượt qua chuỗi scandal tình cảm

Trong khoảng thời gian đó, Nam Em từng lo lắng mình không đủ năng lực, chưa đủ “hot” để lôi kéo khán giản nên tự bản thân cô đã bị cuốn theo và đi lạc giữa showbiz.

Trong đầu Nam Em luôn nghĩ rawfngm nghệ thuật là số 1, tình yêu là số 1 nên tất cả mọi hành động mà cô làm đều rất bản năng và cảm xúc, không nghĩ cho bản thân,

Nam Em thừa nhận, “chính những hành động đó khiến cho Nam Em có dư luận, có scandal. Vậy nên bây giờ Nam Em phải học cách nghĩ cho mình nhiều hơn”, cô thổ lộ.

Người đẹp gốc Tiền Giang cũng nhớ lại giai đoạn mắc chứng trầm cảm, ngày nào cũng phải vào phòng cấp cứu để truyền thuốc giảm đau. Có lúc, Nam Em còn nghĩ mình đã chết rồi. Nam Em tự nhủ: “Thôi mình cứ làm cho nhiều người ghét mình càng tốt. Mọi người từ tin mình chuyển sang mất niềm tin, từ mất niềm tin chuyển sang không chấp”, cô trải lòng.

Nam Em tiết lộ người đàn ông bí ẩn giúp cô vượt qua chuỗi scandal tình cảm

Cũng trong buổi trò chuyện, Nam Em bất ngờ tiết lộ rằng có một người đàn ông đã ân cần đến bên cô chỉ để lặng lẽ ngắm nhìn và biết cô ổn rồi lại đi.

Nam Em kể, đó là chàng trai quan tâm cô rát nhiều. Khi Nam Em nằm trong phòng cấp cứu, anh ấy đến lặng lẽ ngồi đó, chỉ dám nhìn hé qua cái màn để xem cô thế nào. Sau đó, chàng trai lại lặng lẽ đóng viện phí rồi đi. Nam Em khẳng định sẽ không bao giờ cho mọi người biết người đó là ai.

Nam Em kể, chàng trai này nói với cô rằng: “Không ai giúp em được bằng chính bản thân mình”. Đây là câu nói khiến cô giác ngộ, thức tỉnh và quyết tâm mạnh mẽ để làm lại từ đầu. “Có thể có nhiều người hơn em nhưng cũng sẽ có cơ số người không bằng em. Vậy tại sao em phải lãng phí cuộc đời mình”, Nam Em tâm sự.

Nam Em tiết lộ người đàn ông bí ẩn giúp cô vượt qua chuỗi scandal tình cảm

Nam Em hy vọng, thông qua câu chuyện thực tế của cô, những bạn trẻ đang gặp trường hợp tương tự sẽ có thêm động lực để thoát khỏi bóng đen ám ảnh tâm lý, Nam Em  cho rằng vì mình đã từng ở trong giai đoạn đó nên cô biết để vượt qua là không hề dễ dàng. “Nếu ai đang đứng trong bóng tối thì hãy học cách bật đèn lên”, cô nói.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng tiết lộ ý tưởng thực hiện một bộ web-drama mà cô vừa làm sản xuất vừa đóng vai chính, hứa hẹn gây bất ngờ cho nhiều người.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)