“Spider Man 2” bất ngờ hé lộ nhiều tình tiết hậu “Avengers: Endgame”

"Spider Man 2" bất ngờ hé lộ nhiều tình tiết hậu "Avengers: Endgame"

Trailer thứ hai của “Spider-Man: Far From Home” đã hé lộ nhiều tình tiết mới về Trái Đất sau “Avengers: Endgame”.

Avengers: Endgame vừa công chiếu chưa lâu, khán giả lại chuẩn bị đón nhận bất ngờ mới từ Spider-Man: Far From Home (Tạm dịch: Người nhện: Xa nhà). Ngày 6/5 vừa qua, Marvel Studios đã tung ra trailer thứ hai của bộ phim được dự đoán sẽ trở thành bom tấn của mùa hè năm nay.

Cũng trong trailer này, nhiều người đã phát hiện ra Trái Đất sau cú búng tay của Thanos đã có nhiều thay đổi đáng kể. Đáng nói đây cũng là lần đầu tiên đoạn giới thiệu phim của hãng Marvel có lời cảnh báo ngay từ những giây đầu tiên.

"Spider Man 2" bất ngờ hé lộ nhiều tình tiết hậu "Avengers: Endgame"

Vừa vào video, người xem bắt gặp Tom Holland nói: “Trailer của Spider-Man: Far From Home chuẩn bị chiếu, nhưng nếu bạn chưa xem Avengers: Endgame, hãy dừng lại ngay lập tức vì trailer này sẽ tiết lộ cực nhiều nội dung của Endgame”.

Có vẻ như sự ra đi của Tony Stark (Iron Man) trong Endgame đã trở thành cú sốc lớn đối với Peter Parker (Spider Man), cậu bé đau buồn và cảm thấy khó khăn để vượt qua được nỗi nhớ người chú thân thiết. Peter thổ lộ: “Đi đến đâu cháu cũng thấy chú Tony. Cháu thực sự rất nhớ chú ấy”.

Nối bước các siêu anh hùng, Spider Man vẫn âm thầm bảo vệ người dân trong thành phố trước những kẻ xấu xa. Tuy nhiên, trong tập phim mới này, Peter Parker sẽ tới châu Âu xa xôi với các bạn cùng lớp. Nhiều biến cố bất ngờ sẽ liên tục ập đến khiến kỳ nghỉ trở nên thú vị hơn.

"Spider Man 2" bất ngờ hé lộ nhiều tình tiết hậu "Avengers: Endgame"

Trailer phim cũng tiết lộ sự tồn tại của đa vũ trụ, sẽ có nhiều siêu ác nhân khác xuất hiện ngay tại Trái Đất hiện tại và đến từ những Trái Đất khác. Đồng thời, tuyến nhân vật mới Mysterio do tài tử Jake Gyllenhaal thủ vai hứa hẹn tạo nên một bộ phim cực kỳ hấp dẫn và gay cấn không thua gì những phần phim Avengers cũ.

Lần này, Spider Man sẽ là người gánh vác trách nhiệm bảo vệ thế giới loài người, vì cả Thor và Captain Marvel đều đang bận. Công chúng đang hồi hộp chờ đợi những pha hành động mãn nhãn và kỹ xảo đỉnh cao của nhà Marvel trong bộ phim sắp tới.

Spider-Man: Far From Home dự kiến ra rạp ngày 2/7/2019, đây cũng là bộ phim đầu tiên của Marvel Studios (hợp tác với Sony) sau Avengers: Endgame. Bộ phim được kỳ vọng sẽ phá vỡ kỷ lục doanh thu hơn 880 triệu USD của phần phim Spider-Man: Homecoming trước đó.

Theo Oanh Nguyễn (Theo Daily Mail) (Dân Việt)