Nghịch tử sát hại cha 69 tuổi lúc rạng sáng

Nghịch tử sát hại cha 69 tuổi lúc rạng sáng

Rạng sáng nhiều người dân sống trong ngõ trên phố Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội nghe tiếng tri hô. Khi chạy ra mọi người thấy cụ ông gần 80 tuổi tử vong trên vũng máu.
Sáng 7/5, lực lượng Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại ngõ trong phố Mai Động, phường Mai Động khiến cụ ông gần 70 tuổi tử vong.
Theo đó, nạn nhân là ông Phạm Hữu Út (69 tuổi). Theo thông tin, vào lúc khoảng 5h sáng cùng ngày, người dân hàng xóm nghe tiếng tri hô bên cạnh liền chạy sang thì phát hiện ông Út tử vong trên vũng máu.
Khu vực xảy ra vụ án 
Qua phán đoán mọi người xác định đối tượng gây án được cho là đối tượng Phạm Văn Đạt (33 tuổi, con trai ông Út). Sau khi gây án đối tượng Đạt đã nhanh chóng rời khỏi nhà. Theo một số người hàng xóm, ông Út cùng vợ ở tại ngôi nhà trên cùng 2 người con đều chưa xây dựng gia đình (một con gái hơn 40 tuổi, và đối tượng Đạt).
“Đối tượng Đạt chưa xây dựng gia đình nhưng có tính tình không bình thường, đối tượng này từng có lần đe dọa đâm bố rồi”, một người dân cho hay.
Lãnh đạo UBND phường Mai Động (Hoàng Mai) xác nhận vụ việc và cho biết, khám hiện hiện trường lực lượng chức năng phát hiện can xăng 5 lít còn 2/3. Được biết, nghi can Phạm Văn Đạt là con út trong gia đình có 3 chị em và là một người không có công an việc làm và thường xuyên xảy ra xích mích giữa trong gia đình. Đại diện phường đã đứng ra để hoà giải những vụ việc xích mích trong gia đình.
Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân, truy bắt đối tượng.
Định Nguyễn (Saostar)