Sự thật không thể ngờ về dàn xe “ngũ quý” của Phúc XO

Sự thật không thể ngờ về dàn xe "ngũ quý" của Phúc XO

Phúc XO nói rằng rất hạnh phúc khi sở hữu dàn xe ngũ quý từ 3 đến 9 và có chiếc nhập từ Ý. Tuy nhiên, sự thật này như thế nào?

Ngày 12-4, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết, đang giám định 6 xe biển số “ngũ quý” tại quán karaoke XO do ông Trần Ngọc Phúc (SN 1983; tự Phúc XO) điều hành.

Bước đầu, cơ quan công an xác định những xe này (có cả xe mạ vàng) đều bị cà số khung, số sườn nên chưa thể xác định được chủ nhân, công an đã cho giám định.

Sự thật không thể ngờ về dàn xe "ngũ quý" của Phúc XO

Về biển số ngũ quý 66666, 77777… đều là biển số giả. Đối với chiếc ôtô Audi ông Phúc thường sử dụng được thuê với giá 700.000 đồng/ngày.

Trước khi bị cơ quan công an mời lên làm việc, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều clip Phúc XO bên dàn xe biển số đẹp, ngũ quý từ 3 đến 9. Ông Phúc khoe rằng mua xe có biển số ngũ quý từ lúc biển số mới ra.

Riêng chiếc tay ga biển số 99999 ông Phúc khẳng định rằng, nhập nguyên chiếc từ Ý và phải mất cả năm mới có biển số này. Có nhiều người hỏi mua những xe này nhưng ông không bán vì đó là cơ ngơi, sự nghiệp của ông. Nếu quy ra tiền thì những chiếc xe này có thể được bán với giá 500 triệu đồng/chiếc (!?).

Sự thật không thể ngờ về dàn xe "ngũ quý" của Phúc XO

Trước đó, đêm 10-4, Công an TP HCM đã tạm thu những chiếc xe này để phục vụ công tác điều tra, liên quan đến những hành vi của ông Phúc.

Riêng phòng karaoke thượng hạng, ông Phúc “nổ” đầu tư dàn âm thanh thiết bị sang trọng, hiện đại lên đến 6 tỉ đồng; tuy nhiên, một nguồn tin cho biết những thiết bị này được nhập từ Trung Quốc và rất rẻ tiền.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)